Câu Lạc Bộ Tuổi Trẻ Ba VàngTết Phật đản của Tuổi trẻ Ba Vàng


Mỗi độ tháng Tư về, trái tim người con Phật lại hân hoan, rộn ràng kính mừng kỷ niệm ngày Đức Phật đản sinh, đem hạnh phúc đến cho muôn loài.

Hưởng ứng lời khuyến khích của Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh, hòa chung vào không khí vui tươi trước sự thị hiện vĩ đại của Đức Phật, các thành viên trong CLB Tuổi trẻ Ba Vàng đã và đang có nhiều hoạt động ý nghĩa mừng Tết Phật Đản.

Năm nay, do tình hình dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp, tuổi trẻ không thể về Nhà Lớn đón Tết nhưng với tinh thần của người con Phật, các bạn đã cùng gia đình trang trí nhà cửa, treo cờ ngũ sắc, tham gia chương trình kính mừng ngày lễ Phật Đản trực tuyến từ xa… trong niềm vui hân hoan. Tất cả các hoạt động ý nghĩa đó đều thể hiện tấm lòng yêu kính, tri ân Đức Thế Tôn của tuổi trẻ Ba Vàng.

Chúng ta hãy cùng xem những khoảnh khắc đón Tết Phật Đản của các thành viên trong CLB Tuổi trẻ Ba Vàng nhé!

Đón Tết Phật Đản cùng gia đình là điều vô cùng hạnh phúc và tuyệt vời!

Dù xa nhà, xa chùa nhưng các bạn trẻ vẫn trang trí phòng trọ của mình đầy không khí ngày Tết Phật Đản.

Ban thờ Phật được bày trí trang nghiêm, rực rỡ không khí Tết Phật Đản.

Các bạn trẻ cùng nhau chuẩn bị bánh mừng ngày Tết Phật Đản.

Đặc biệt, các bạn trẻ cũng hoan hỷ theo dõi và tham gia chương trình kính mừng ngày Đức Phật đản sinh trực tuyến tại Nhà Lớn.

Những món chay được các bạn chuẩn bị với tất cả tâm thành kính.

Một bạn trẻ cung kính, chắp tay thành tâm trước ban thờ Phật.

Tự tay vẽ cờ ngũ sắc để trang trí nhà cửa thôi nào!!!

Nghe Sư Phụ giảng Pháp trong ngày Tết Phật Đản là một trong số những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Ba Vàng.Nguồn: Fanpage CLB Tuổi Trẻ Ba Vàng


Các bài xem thêm